Vẫn một mực chờ đợi – Si tâm tuyệt đối.

Vẫn một mực chờ đợi – Si tâm tuyệt đối. Bài hát Si tâm tuyệt đối chính là một trong những bài hát có giai điệu tuy nhẹ nhàng nhưng mức độ gây thương nhớ và đau lòng trong cảm xúc của người nghe chính là thuộc vào những bài hát kinh điển. Tình yêu trong bài hát Si tâm tuyệt đối do Lý Thánh Kiệt thể hiện chính là một tình yêu như trong vô vọng khi cứ vẫn một mực chờ đợi người mình yêu.

vẫn một mực chờ đợi - si tâm tuyệt đối hn
vẫn một mực chờ đợi – si tâm tuyệt đối

Có thể với nhiều người, tình yêu đến rất nhẹ nhàng nhưng cũng có những người, tình yêu đối với họ là một điều xa xỉ mà bản thân vốn không thể nắm bắt được dù có làm bằng cách nào đi chăng nữa. Không phải vì họ không gặp được tình yêu, không gặp được người làm cho mình rung động mà là vì vốn dĩ đã gặp được, vốn dĩ đã động tâm nhưng vẫn không có cách nào làm cho người ấy yêu mình, nhìn người ấy trong thế giới của mình mà không thể nào chạm vào được.

Một mình đứng từ phía xa dõi theo, ôm vào mình biết bao đau thương và tình cảm như bị bóp nghẹn bởi những xa xôi cách trở giữa hai người. Không vì sự không dung cảm để tiến tới nắm bắt tình yêu, đôi khi khoảng cách lại quá xa khiến hai con người lại không thể nào đến được với nhau.

Trong tình yêu, điều đau lòng nhất có lẽ là dù cho bản thân mình yêu người đó rất nhiều, yêu đến tan nát cõi lòng nhưng vẫn chỉ có thể đứng nhìn người ấy hạnh phúc trong vòng tay một người chẳng phải là mình. Biết rõ là thế, biết rõ là có nhiều khoảng cách và khó khăn để có thể có được trái tim người ấy nhưng tại sao khi nhìn thấy vẫn cảm thấy nhói đau thế, tại sao vẫn không thể buông bỏ tình cảm được?

Xem thêm

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
ai2@neu.vn ai2@neu.vn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of