Vì sao chia tay-Đừng như thói quen

Khám phá Vì sao chia tay-Đừng như thói quen

Một ca khúc xuất phát từ chương trình Giai điệu chung đôi lại đang gây sốt trên mạng xã hội, chính là Đừng như thói quen do Jaykii – Ngọc Duyên Sara thể hiện. Sự nổi tiếng bất ngờ của bộ đôi chứng minh người chiến thắng thực sự sau mỗi cuộc chơi không hẳn là người giành ngôi vị cao nhất.

Trong khi đó, Jaykii – Ngọc Duyên giành ngôi vị á quân sau khi thể hiện ca khúc ballad Đừng như thói quen. Đứng thứ 2 chung cuộc không phải thứ hạng thấp nhưng với bất kỳ cuộc thi nào, ngôi vị quán quân vẫn là điều mà tất cả thí sinh mong muốn.

Thế nhưng, với trường hợp Jaykii – Ngọc Duyên, danh hiệu có lẽ không quá quan trọng khi tiết mục họ thể hiện mới được công chúng đón nhận nhiều nhất.

Đừng như thói quen với giai điệu ballad ngọt ngào, cảm xúc dễ đánh trúng tâm lý khán giả Việt. Lâu nay, số lượng ca khúc gây sốt thuộc thể loại ballad vẫn nhiều hơn cả, bởi theo nhận định của nhạc sĩ Khắc Hưng “người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung thường thích những ca khúc dễ đi vào lòng người”.

Sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng là dòng nhạc sở trường của hai ca sĩ trẻ. “Như cá gặp nước”, họ thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình. Tuy chưa đủ đặc sắc để chinh phục giám khảo nhưng dễ nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Vì sao chia tay-Đừng như thói quen

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of