Vượt qua cuộc chia tay-Từ hôm nay

Khám phá Vượt qua cuộc chia tay-Từ hôm nay

Từ hôm nay (Feel Like Ooh) là “con đẻ” của bộ đôi nhà sản xuất Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park từ khâu sáng tác đến sản xuất. Đây là hai tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Lời Việt của ca khúc được nữ ca sĩ Trang Pháp thực hiện.

“Từ hôm nay (Feel Like Ooh)” là một bài hát electropop có sự ảnh hưởng từ các thể loại nhạc K-pop, EDM và nhạc đồng quê. Theo thông cáo báo chí, phần nhạc của bài hát là sự kết hợp của giai điệu guitar acoustic và điện tử. Lời bài hát kể về câu chuyện khi cô cố vượt qua một cuộc chia tay, và một số chi tiết có thể được coi là tham vọng của cô được công nhận là một ca sĩ. Nhạc sĩ Trang Pháp là người dịch bài hát sang tiếng Việt, mặc dù Krazy Park và Eddy S. Park đã cho rằng việc này sẽ khó do phong cách âm nhạc mang hơi hướng K-pop của bài hát. Tuy vậy, cuối cùng họ cũng thấy hài lòng với sản phẩm cuối cùng của Trang Pháp.

Sau thời gian dài cân nhắc với nhiều sản phẩm khác, ca khúc này được chọn để khởi động cho dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu trong vai trò mới. 

Từ hôm nay (Feel Like Ooh) được chia sẻ có giai điệu sôi động, bắt tai đậm chất Kpop cùng những nốt, câu nhấn nhá hiện đại.

Không chỉ trong âm nhạc, MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) cũng được đầu tư thực hiện bởi ê-kíp Chaidao. MV được quay liên tục trong 26 giờ đồng hồ với nhiều cảnh quay khó, đặc biệt là cảnh Chi Pu phải ngâm mình trong nước lạnh lúc sáng sớm. Ngoài ra còn nhiều cảnh quay kết hợp với màn hình led to để mang đến trải nghiệm đẹp mắt.

Sản phẩm nhận được nhiều lời khen về mức độ đầu tư hình ảnh, tuy nhiên giọng hát của Chi Pu gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của cô chưa có sức hút, thậm chí có phần quá bình thường. Một ý kiến cho rằng nếu muốn đi theo con đường ca hát một cách nghiêm túc, cô cần phải khắc phục thêm nhiều vấn đề. 

Vượt qua cuộc chia tay-Từ hôm nay

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of