Yên bình nhưng đau đớn – I will go to you like the first snow.

Yên bình nhưng đau đớn – I will go to you like the first snow. Cuộc đời mỗi người luôn luôn khác nhau, và định mệnh lại cho những con người với những nét đặc biệt khác nhau hòa hợp nhau đến lạ thường. Và tình yêu giữa con người và yêu tinh trong Goblin – bộ phim nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hàn, là một tình yêu tuy yên bình nhưng đau đớn dai dẳng khiến con người không thể nào kìm lại được. Bản nhạc I will go to you like the first snow đã phần nào nói lên sự chua xót và da diết trong tình yêu của nhân vật chính.

yên bình nhưng đau đớn hn
yên bình nhưng đau đớn

Con người đến với nhau vì tình yêu cũng chưa từng nghĩ rằng bước tiếp theo về phía tương lai lại có thể chia cách và ngăn trở tình cảm nhiều đến thế. Yêu tinh và con người – vốn là bị ngăn cách bởi một bức tường vô hình, như vô tình ghìm chặt lấy trái tim nồng nhiệt cần tình yêu một cách cố chấp.

Nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, theo cách tự nhiên, hay theo cách sắp đặt nào đó. Dù thế nào thì dù tình yêu có lớn đến mức muốn thay đổi tất cả, nhưng liệu sau khi thay đổi thì tình yêu có còn giữ được? Vì vậy mà nói rằng tình cảm vốn không nên nói trước quá nhiều điều gì, bởi vì chúng ta vẫn không thể nào biết được giây phút hạnh phúc bên nhau này sẽ kéo dài được bao lâu nữa khi mà cả hai đều rõ ràng rằng có thể chia xa bất cứ lúc nào.

Ngăn cách vốn dĩ không hề đáng sợ bằng việc dù biết rõ ràng cả hai dành tình yêu như sinh mạng mình với đối phương nhưng vẫn không thể nào thắng lại sự sắp đặt của tạo hóa. Khiến cho hai trái tim tuy còn nồng nhiệt, tuy còn hướng về nhau nhưng đó chỉ toàn là sự mơ hồ, ảo ảnh và thậm chí là nhìn thấy biến mất ngay trước mắt mình.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of