Yêu đơn phương thật sự rất khó – Người theo đuổi ánh sáng.

Yêu đơn phương thật sự rất khó – Người theo đuổi ánh sáng. Tình cảm đơn phương luôn là một trong những loại tình cảm mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả đều mang đến một sự chua xót đến tột cùng bởi vì yêu đơn phương thật sự rất khó. Hãy nghe bài hát nổi tiếng của Trung Hoa mang tên Người theo đuổi ánh sáng để thấy được sự đau lòng từ một người yêu đơn phương.

yêu đơn phương thật sự rất khó hn
yêu đơn phương thật sự rất khó

Yêu đơn phương là tình yêu từ một phía, chỉ xuất phát từ một phía duy nhất và không nhận được sự phản hồi tình cảm người ấy. Như bài hát vang vọng một cách tinh tế nhưng đầy đau đớn, khi người ấy như những ánh sáng đẹp đẽ ở xa xôi, có dùng cách nào ở phía sau, theo dõi vẫn mãi không thể nào với đến được.

Khoảng cách đó không xa không gần, tình cảm ấy không quá buồn cũng không quá vui. Vui vì chẳng thể nào bị từ chối, chẳng thể nào nếm trải những cảm giác đau khổ, cay đắng ngọt bùi giữa hai người yêu nhau. Nhưng tình cảm đơn phương thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc, chẳng thể nào vui vẻ vì người ấy không biết, hay dù biết vẫn xem như không biết, thì điều đó chẳng phải càng đau đớn hơn hay sao.

Người mà chúng ta yêu đơn phương như ánh sáng xa xôi, dù có dùng hết sự tự do tự tại của bản thân, dùng hết những khả năng bản thân có để dõi theo, nhìn theo và âm thầm cầu mong một hạnh phúc tốt đẹp cho người ấy. Nhưng đau lòng thay, hạnh phúc thật sự tốt đẹp trong mắt người ấy lại chẳng thể nào có nổi hình bóng của chúng ta.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of